Đóng

7 / 01 2018

TEL4VN – Khoa CNTT Đại Học Hutech TPHCM

Sáng 16/12, TEL4VN phối hợp cùng Khoa CNTT ĐH Hutech tổ chức buổi hội thảo “VoIP mã nguồn mở và ứng dụng”, cùng với các khách mời đến từ VNPT NET, VHT.

Để đáp ứng kịp thời xu thếdịch chuyển công nghệ, cũng như chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi rời ghế nhà trường, các bạn sinh viên Viễn thông và Công nghệ thông tin cần trang bị các kỹ năng Linux, VoIP mã nguồn mở, và lập trình, chứ không chỉ đơn thuần Network như 5-10 năm về trước. Khi mà các dịch vụ OTT Viber, Zalo, Grab, Foody,…. phát triển mạnh mẽ, dịch vụ thoại truyền thống chuyển dần qua VoIP, các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh: Voice, Video, Chat

HT1 HT3HT2HT5 HT10 HT6

Xin cám ơn Khoa CNTT đặc biệt là CLB mạng máy tính và an toàn thông tin đã tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ TEL4VN cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn sinh viên.

HT4 HT9 HT8

TEL4VN là đơn vị tiên phong tạo ra các khóa đào tạo đúng chuyên môn, với các giảng viên là các kỹ sư, chuyên viên của các nhà mạng VNPT, Vinaphone, Viettel, các doanh nghiệp IT lớn tại HCM.

Các khóa đào tạo đang được mở:
– VoIP mã nguồn mở Asterisk/Freepbx/Elastix/Freeswitch: cơ bản và nâng cao
– Đào tạo VoIP theo nhu cầu doanh nghiệp
– Thiết kế tối ưu vô tuyến 4G LTE
– Lập trình: C/C++, Python, PHP, Java, Matlab,…
– Network: CCNA/Juniper
….

Hãy liên hệ ngay với TEL4VN để chúng tôi tư vấn hướng nghiệp và lên kế hoạch đào tạo kỹ năng cho bạn nhé

 

 

 

 

 

LINUX LPI1 – LPI2 Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay